Hơn 150 người dân được khám phát thuốc miễn phí tại xã Nghĩa Khánh
Lượt xem: 174

Thực hiện theo kế hoạch của Trung tâm y tế, Hội Chữ thập đỏ và huyện đoàn Nghĩa Đàn. Sáng ngày 11/10 tại Trạm y tế xã Nghĩa Khánh, Hội chữ thập đỏ phối hợp với Đoàn thanh niên, Trạm y tế xã tổ chức khám tầm soát các bệnh đái tháo đường, huyết áp, tét tiểu đường và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 150 đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và trao 20 suất hộp sữa bột Nutifood cho 20 đối tượng đặc biệt khó khăn.

Anh-tin-bai

Đại diện Hội CTĐ, huyện Đoàn, TTYT huyện và lãnh đạo chính quyền địa phương tại buổi cấp phát thuốc miễn phí

Về tham dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí trong BTV hội CTĐ huyện, BTV huyện đoàn, y bác sỹ trung tâm y tế huyện, lãnh đạo địa phương xã nhà và các đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Các Y tá của TTYT huyện đo huyết áp và lấy mẫu tét tiểu đường cho nhân dân

Đây là việc làm ý nghĩa tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động hướng tới cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của các cấp các ngành đối với toàn xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân vì một cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Anh-tin-bai

Trao quà cho các đối tượng chính sách và người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện: Nguyễn Thị Nhi - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ