Tổ chức lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ năm 2024

Tối ngày 26/7, tại Đài tưởng niệm liệt sĩ, UBND xã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh tổ chức lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ năm 2024.

Đến dự lễ có đồng chí Lê Viết Xường- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đồng chí Phan Sỹ Danh – PBT TT Đảng ủy, Đồng chí Phan Đình Bình - PBT- Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể cấp xã, các đồng chí Bí thư, xóm trưởng 12 xóm, thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, các đồng chí tuổi trẻ xã nhà cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Các đại biểu mặc niệm tri ân các anh hùng Liệt Sỹ

Trong thời gian qua, nhằm tri ân những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, tuổi trẻ Nghĩa Khánh đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của dân tộc, sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ; đồng thời tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng đến chăm lo cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã.

Các Đại biểu chuẩn bị dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Trang - Bí thư đoàn xã - đại diện cho thế hệ trẻ xã Nghĩa Khánh nhấn mạnh, những ngọn nến, những nén tâm nhang của tuổi trẻ Nghĩa Khánh kính dâng lên các anh hùng liệt sĩ ngày hôm nay là lời hứa, quyết tâm sẽ tiếp tục kế tục, trung thành, tin tưởng và nguyện mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, nguyện đem sức trẻ và tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngại gian khổ xây dựng quê hương Nghĩa Khánh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Các đồng chí đoàn viên thanh niên dâng hương các anh hùng liệt sỹ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các anh hùng liệt sĩ, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm và thắp nến, thắp hương tại tại Nhà bia đàng tưởng niệm./.