Khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng năm 2024
             Thiết thực chào mừng Lễ hội Hang Rú Ấm - Cây Đa Làng Trù huyện Nghĩa Đàn lần thứ nhất năm 2024. Xã Nghĩa Khánh tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng năm 2024 với sự háo hức của người dân và tuổi trẻ xã nhà.

Sáng ngày 30/7/2024, UBND xã Nghĩa Khánh phối hợp với Đoàn xã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng năm 2024. Tới dự có các Đc lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể cấp xã, Đại diện Nha khoa Việt Anh - Tân Kỳ (Nhà tài trợ giải) và đại diện ban cán sự các xóm, bí thư chi đoàn, các cầu thủ trong đội tuyển bóng đá Nam thiếu niên nhi đồng 12 xóm và đông đảo khán giả người hâm mộ thể thao.

Đồng chí Nguyễn Đình Tim - Trưởng ban tổ chức khai mạc giải bóng

Tổ chức giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng hè năm 2024, thiết thực chào mừng Lễ hội Hang Rú Ấm - Cây Đa Làng Trù huyện Nghĩa Đàn lần thứ nhết năm 2024, đồng thời nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng vui chơi thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe để học tập. Góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao xã nhà. Đồng thời đây cũng là dịp để các em giao lưu học hỏi, cống hiến hết mình với đam mê môn bóng đá.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm chi các đội bóng tham gia giải

Giải năm nay diễn ra từ ngày 30/7/2024 đến ngày 04/8/2024; với sự tham gia của các đội bóng đến từ các xóm.

Tại lễ khai mạc Ban Tổ chức giải đã trao Cờ lưu niệm cho 12 đội tham gia. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa xóm Trù Mét và xóm Thọ Lộc./.

Trận đấu giữa đội tuyển Trù Mét và Thọ Lộc

Các cầu thủ thi đấu hăng say ở trận đấu đầu tiên